ช้อปปิ้ง

รวม 9 ร้านผลไม้ออนไลน์ ส่งถึงบ้าน สดเหมือนกินอยู่ที่สวน

อยากกินผลไม้สด คุณภาพเยี่ยม คัดจากสวนโดยตรง วันนี้เปิดให้บริการแล้วกับ 9 ร้านผลไม้ออนไลน์ ที่กล้าการันตีส่งไว ด้วยบริษัท ขนส่งผลไม้ ที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิ มั่นใจได้ของสดจากสวนแน่นอน แถมสะดวก ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ 

1. Found – The Specialty Fruit

Found – The Specialty Fruit คัดเลือกผลไม้เกรดดี ส่งตรงจากสวน เป็นการมอบรอยยิ้มให้เกษตรกร และมอบความอร่อยให้ลูกค้าด้วยใจ เพราะความสดใหม่ของผลไม้รอไม่ได้ เราจึงส่งตรงจากสวนถึงบ้านลูกค้าภายในวันเดียว สนใจสั่งเลย ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมตามฤดูกาล อร่อย สดใหม่ ครบจบเรื่องผลไม้

2. Kingfruitbkk

       Kingfruitbkk หนึ่งในร้านค้าผลไม้ออนไลน์ที่กล้าการันตีว่าผลไม้ทุกชนิดที่มีจำหน่ายนั้นสดจริง ส่งตรงถึงหน้าประตู พร้อมบริการแกะเปลือก เอาเมล็ดออกให้เสร็จสรรพ พร้อมรับประทานในทันทีที่ไปถึง เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความสดใหม่ได้ในทันที สนใจสั่งเลย ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมตามฤดูกาล ส่งตรงจากสวน

3. Fruit & Farm

    Fruit & Farm ร้านผลไม้คัดเกรดออนไลน์ ที่คัดสรรผลไม้ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก ทั้ง เชอรี่ ส้มไต้หวัน องุ่นแดงนอก และผลไม้ไทยตามฤดูกาลก็มีให้รับประทานกันตลอดทั้งปี ทั้งทุเรียน, เงาะ, ลำไย นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อในรูปแบบกระเช้าเพื่อเป็นของขวัญตามเทศกาลต่าง ๆ ได้

4. MeZ (มีแซ่ด)

       MeZ (มีแซ่ด) แอปพลิเคชัน สตาร์ทอัปเพื่อชาวสวนผลไม้และผู้บริโภคโดยเฉพาะ พร้อมการันตีสินค้าคุณภาพที่คัดสรรจากสวนผลไม้โดยตรง มีหลากหลายสวนให้เลือกพร้อมทั้งรีวิวจากลูกค้าโดยตรง ชาวสวนขายได้ในราคาที่ต้องการ ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ลูกค้าได้สินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม พร้อมการรับประกันคุณภาพ เคลมได้ทุกสวนและการ ขนส่งผลไม้จาก MeZ 

5. CityFresh Fruit

       CityFresh Fruit ร้านผลไม้ออนไลน์ สดตรงจากสวนทั่วโลก มีผลไม้ให้เลือกซื้อตลอดทั้งปี คัดสรรแต่ของที่มีคุณภาพเพื่อผู้บริโภคโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ลูกพีช, กีวี, องุ่นนอก พร้อมกิฟท์เซตสุดหรูอย่าง เชอรี่พ่น Edible Gold เพื่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณด้วย

6. Premium Fruit Delivery

       Premium Fruit Delivery ร้านค้าผลไม้ระดับพรีเมี่ยม​ นำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศทั้ง เกาหลี, นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย แหล่งผลไม้ขึ้นชื่อจากทุกมุมโลก เช่น อโวคาโด, กีวี, สาลี่ทอง, บลูเบอร์รี่ สามารถสั่งซื้อเพื่อรับประทานเองหรือสั่งจัดแบบกระเช้าเพื่อคนสำคัญของคุณได้ตลอดทั้งปี 

7. IYARA Premium Fruits

  IYARA Premium Fruits ร้านผลไม้คัดเกรดทั้งไทยและเทศ มีให้เลือกรับประทานตลอดทั้งปี คัดสรรความสดใหม่แบบลูกต่อลูกเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งแอปเปิลเอนวี่, มะยงชิด, ทุเรียน, องุ่นนอก, ทับทิมอินเดีย และอื่น ๆ อีกมาก อยากทานแบบไหนสั่งเลย เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

8. Madame Fruit

  Madame Fruit อยากกินผลไม้นอก บอกมาดามฟรุ๊ต ร้านค้าผลไม้ออนไลน์คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศและผลไม้ในประเทศตามฤดูกาล มีให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้ตลอดทั้งปี สามารถจัดส่งเป็นกระเช้าสินค้าตามเทศกาลต่าง ๆ ได้ ทั้งสาลี่หิมะ, อินทผลัมสด, เชอรี่, พลัมญี่ปุ่น, เมล่อน, องุ่นแม่มดออสเตรเลีย หรือทุเรียน มังคุดจากไทย เป็นต้น 

9. FruitFits

  FruitFits ร้านผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง บริการส่งตรงถึงหน้าบ้าน (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ผ่านระบบออนไลน์ มีผลไม้ให้เลือกหลายหลาย อาทิ องุ่นนอก, แอปเปิล, สาลี่, สตรอว์เบอร์รี่, เชอรี่, เมลอน, พลัมญี่ปุ่น, ทับทิม เป็นต้น 

10. MCS Imported Fruits

       MCS Imported Fruits ร้านค้าผลไม้ออนไลน์ เกรดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาที่สัมผัสได้ เปิดบริการจัดส่งทั่วประเทศ การันตีสดจริง ด้วยการแพ็กแบบพิถีพิถัน ทำให้ลูกค้าได้ผลไม้คุณภาพเยี่ยม สดใหม่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น องุ่นแดงนอกไร้เมล็ด, สรอว์เบอร์รี่เกาหลี-ญี่ปุ่น, เมล่อน, ทับทิม, มะยงชิด, ทุเรียน 

       ครบกันไปแล้วกับ 9 ร้านผลไม้ออนไลน์ ที่รับประกันความสดใหม่ ส่งตรงถึงบ้าน ทั้งนี้ ทุกออเดอร์จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากปราศจากการ ขนส่งผลไม้ ที่มีคุณภาพจากบริษัทขนส่งโดยเฉพาะ มีการรับประกันการจัดส่งที่ตรงเวลา ส่งช้ายินดีคืนเงิน การันตีความสดใหม่ด้วยตู้ควบคุมอุณหภูมิ ส่งเช้าได้บ่าย ส่งสายได้เย็น เรียกใช้บริการได้ตลอดเวลาทำการ เรียก Makesend Delivery 

อ่านเพิ่มเติม

ที่มาข้อมูล

Related posts
ช้อปปิ้ง

รวมแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่น

วัยรุ่นชอบอะไรที่แตกต่าง โดดเด่น…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *