Taladnud.com ได้เริ่มต้นขึ้นมาจากแนวคิดที่ต้องการสร้างพื้นที่ให้ผู้ค้านัดทั่วประเทศไทยมีโอกาสเผยแพร่สินค้าได้อย่างกว้างขวาง โดยทุกวันนี้ เรามีเป้าหมายในการสร้างความไว้วางใจและเชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อให้ทุกธุรกิจเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Taladnud.com แหล่งรวมตลาดนัดทั่วประเทศไทย ช่องทางทำมากิน ชี้ช่องรวย สูตรอาหาร ทำเลเปิดร้าน ที่เช่า แหล่งเงินทุน เฟรนไชส์ รวมถึงเป็นแหล่งซื้อขายออนไลน์ โดยเปิดให้บริการทั้งในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยในแพลตฟอร์มของเรา มีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งมือหนึ่งและมือสอง อาทิ อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ โทรศัพท์มือถือ พระเครื่อง สินค้าทางการเกษตร เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย

เพียงคุณนำสินค้าที่มีมาลงขายในแพลตฟอร์มของเรา ไม่ว่าจะเป็นผู้ขายมือโปรหรือผู้ขายมือใหม่ เราก็พร้อมช่วยยกระดับการขายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านประสบการณ์การใช้งานระดับมืออาชีพ รวมไปถึงบริการคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพบปะกันเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า ผสานความพึงพอใจที่ทั้งสองฝ่ายจะได้รับกลับไป

ที่ Taladnud.com เรามีค่านิยมที่ยึดถือ

  • ความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย
  • การให้บริการอย่างมืออาชีพ
  • การสร้างสัมพันธ์ระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ

มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา และเปลี่ยนแปลงวิธีการขายของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม!

Taladnud ยกระดับประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ด้วยบริการใหม่

Taladnud แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน ผ่านเว็บไซต์ใน 3 หมวดหมู่ใหม่ ได้แก่

TALADNUD Marketplace

Taladnud Marketplace

Taladnud Marketplace แหล่งรวมสินค้ามากกว่า 200 หมวดหมู่ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า พระเครื่อง สินค้าทางเกษตร รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์มือสอง และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 1.2 ล้านรายการ ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกช้อปปิ้งได้อย่างละลานตา ส่วนผู้ขายก็สามารถโปรโมทสินค้าได้อย่างง่ายดาย

TALADNUD Property

Taladnud Property

Taladnud Property แหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ อพาร์ทเมนต์ ที่ดิน โรงงาน และแหล่งทำเลทอง พร้อมให้ซื้อ ขาย เช่า ทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยภายในเว็บไซต์รูปแบบใหม่ ยังประกอบไปด้วยข้อมูลแบบเจาะลึกของโครงการต่างๆ ที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้นำไปศึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือสำหรับเอเจ้นท์โดยเฉพาะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการจัดการการขายให้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

TALADNUD Auto

Taladnud Auto

Taladnud Auto แหล่งซื้อขายรถยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ทุกประเภท มีให้เลือกทั้งรถยนต์ รถกระบะ และรถครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้ โดยมีรถยนต์ให้เลือกทั้งจากเจ้าของรถเองและตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ ส่วนท่านไหนที่อยากเปลี่ยนรถ ก็สามารถนำรถคันเก่ามาโพสขายกับเราได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมรีวิวของรถยนต์แต่ละรุ่น มาให้ได้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อรถรุ่นต่างๆ อีกด้วย

เพื่อช่วยให้สินค้าของผู้ใช้บริการทุกท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น Taladnud จึงได้มีบริการพิเศษเป็นตัวช่วยเลื่อนประกาศสินค้าของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผ่านบริการใหม่ทั้ง 3 รูปแบบ ได้แก่

Hot (ฮ็อต) ↗

การโปรโมทแบบพิเศษ เพิ่มโอกาสในการขาย ได้มากกว่าแพ็คเกจพรีเมี่ยมถึง 5 เท่า

Premium (พรีเมี่ยม) ↗

การโปรโมทแบบมาตรฐาน เพิ่มโอกาสในการขายเป็น 2 เท่า

Refresh (รีเฟรช) ↗

บริการเลื่อนประกาศของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในโซนฮ็อตหรือพรีเมี่ยม

นอกจากนี้ Taladnud ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ผู้ใช้บริการทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า Taladnud พร้อมจะเป็นสื่อกลางในการช่วยยกระดับการซื้อ-ขายสินค้าของคุณให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เพราะเราคือแหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ที่มีของให้เลือกหลากหลายที่สุด

ตลาดนัด อัพเดท

แฟรนไชส์ อัพเดท

พื้นที่ให้เช่า อัพเดท

  • อยู่ซอยวัดพระเงิน บางใหญ่ นนทบุรี เป็นโครงการสไตล์ Minimal Beach Garden
  • 234/260 ซ.อนุสรณ์พัฒนา ถ.สุขุมวิท ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21000
  • ตลาดนัดแฟลตทหารเรือบางนา-By-ทีมงานหมุดธรรม-112688230532012
  • 1817, 1869/2-8 ถนนเพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
  • 19/32 หมู่ที่ 5 ถนนศาลายา-บางภาษี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
  • 15/9 ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

ธุรกิจน่าสนใจ อัพเดท

ชี้ช่องรวย อัพเดท

เราพร้อมให้บริการทุกท่าน

ทีมงานตลาดนัดดอทคอม

หากคุณมีคำถาม หรือต้องการความช่วยเสนอ ทางทีมงาน Taladnud.com ยินดีที่จะให้บริการคุณ!

อีเมล์

[email protected]

ไลน์

@kaisinkadee

โทรศัพท์

0639156653

เวลาทำการ

จันทร์–ศุกร์ 09:00 – 18:00

เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณเร็ว ๆ นี้!